Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 12/2019

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào giai đoạn gấp rút thi công để mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Diện mạo của khu đại đô thị đang thay đổi từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý cư dân mỗi lần tới tham quan dự án. Sau đây là một số thông tin, hình ảnh cập nhập tiến độ thi công thực tế các hạng mục, phân khu tại dự án trong tháng 12/2019 (nguồn ảnh: Tân Thời Đại)

 • Phân khu Sapphire 1 xây tới tầng thứ 28
 • Phân khu Sapphire 2 xây tới tầng thứ 34
 • Phân khu Sapphire 3 xây tới tầng thứ 22
 • Phân khu Sapphire 4 xây tới tầng thứ 02
 • Phân khu Ruby 1 đang xây tới tầng 05
 • Trường phổ thông liên cấp Vinschool đã xây xong tầng 4
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã hoàn thiện 100% mặt ngoài dự kiến khai trương vào tháng 04/2021
 • Công viên trung tâm rộng 10,2 ha đã chính thức khai trương vào ngày 21/12/2019
 • Vườn Nhật Bản đã đi vào hoạt động từ 14/09/2019
Tiến độ công viên trung tâm
Tiến độ phân khu Sapphire 1
Tiến độ phân khu Sapphire 2
Tiến độ phân khu Sapphire 3

 

Tiến độ phân khu Sapphire 4
Tiến độ trường PTLC Vinshool
Tiến độ TTTM Vincom Mega Mall
Tiến độ vườn Nhật Bản

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những hình tiến độ mới nhất của Vinhomes Smart City định kỳ hàng tháng, Anh Chị hãy đón đọc những bài viết cập nhập tiếp theo của chúng tôi trên website:

Điều này một mặt gây ra sự hứng khởi cho khách hàng, mặt khác lại khiến nhiều người lo lắng không biết tiến độ Vinhomes Smart City có chạy theo đúng kế hoạch không?

vinhomes-smart-city
Vinhomes Smart City ( Hình Minh Họa)

Cập nhật tiến độ thi công thực tế tại dự án Vinhomes Smart City mới nhất tháng 6/2019

tien-do-xay-dung-vinhome-smart-city
Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City ( Hình minh họa)

Hiện tại, Vinhomes Smart City đang được triển khai nhanh tiến độ thi công xây dựng. Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City thực tế tại công trường dự án vào tháng 6/2019 như sau:

 • Phân khu Ruby đang đào móng
 • Bắt đầu trồng cây dọc các tuyến đường chính
 • Toàn cảnh tiến độ phân khu the Sapphire:

+ Các tòa thuộc S1 đang đổ sàn tầng 3

+ Tòa S2.02, S2.03 đang làm tầng 7-8

+ Tòa S2.01 và S2.05 đang làm tầng 6-7

+ Một số vị trí đã hoàn thiện trần bê tông cho tầng hầm

 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hiện đã thi công xong phần nền, đang lắp dựng sàn đến tầng 3-4
 • Khu Picnic và vườn Nhật dự kiến tháng 7/2019 sẽ hoàn thành
 • Các tòa văn phòng hỗn hợp: Bắt đầu thi công nền cọc
 • Hệ thống trường mầm non, phổ thông liên cấp VinSchool đã bắt đầu thi công nền cọc, dự kiến tuyển sinh vào năm học tới.
 • Các tuyến đường nội khu hiện tiếp tục được mở rộng và hoàn thiện
 • Cầu vượt số 1 dự kiến hoàn thiện vào tháng 7/2019
 • Cầu vượt số 3 dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 12/2019

Như vậy, nhìn vào tiến độ thi công hiện tại, có thể thấy Vinhomes Smart City đang được triển khai nhanh chóng để đảm bảo tiến độ bàn giao.

Có những tòa căn hộ dù chưa được mở bán như S2.05, S2.03 vẫn đã và đang được triển khai lên đến tầng 7-8.

Ngoài ra, một số tiện ích trọng tâm của dự án như khu Picnic, khu vườn Nhật, khu trung tâm thương mại và khu cầu vượt, dự kiến sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, trước thời gian bàn giao.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Smart City hiện nay có đảm bảo đúng tiến độ cam kết?

Nếu tính từ thời điểm hiện tại đến khi bàn giao căn hộ,  chỉ còn chưa đầy 18 tháng nữa, Vinhomes Smart City phải hoàn thiện cả về căn hộ lẫn tiện ích đồng bộ như chủ đầu tư Vingroup cam kết.

Tuy nhiên, để bàn giao 1 đại dự án như Vinhomes Smart City với 58 tòa nhà cùng hệ thống tiện ích khổng lồ, liệu Vingroup có “nói được làm được” và căn hộ Vinhomes Smart City có được bàn giao đúng tiến độ hay không là vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn, suy nghĩ.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng ta đều không thể nói trước được điều gì. Song, dựa trên tiến độ thi công thực tế của Vinhomes Smart City, căn cứ vào kinh nghiệm triển khai các dự án trước đó của Vingroup và trên hết là uy tín thương hiệu của ông lớn này, chúng ta có thể đưa ra những nhận định về khả năng bàn giao theo dự kiến của dự án này. Cụ thể như sau:

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đang vẫn được thi công đúng tiến độ xây dựng

Xét từ thời điểm ra mắt (tháng 12/2018) đến hiện tại (tháng 6/2019), chỉ trong vỏn vẹn 7 tháng, nhìn vào tiến độ Vinhomes Smart City thi công thực tế trên công trường thì có thể thấy dự án đang được triển khai tốc độ và vẫn đảm bảo đúng kế hoạch.

cap-nhat-hinh-anh-vinhomes-tay-mo-thang-5
Cập nhật hình ảnh Vinhomes Tây Mỗ Tháng 5 ( Hình minh họa)

Mặc dù  việc dự án được định vị và nâng cấp sản phẩm dẫn đến những thay đổi trong thiết kế, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công của dự án Vinhomes Smart City thì các hạng mục vẫn được triển khai đều đặn với công suất 24/24 trên công trường.

Theo đó, nhìn vào tình hình xây dựng thực tế này, khách hàng có thể yên tâm phần nào về tiến độ dự án Vinhomes Smart City trong tương lai sẽ được bàn giao đúng cam kết.

Các dự án khác của Vinhomes luôn được triển khai đúng tiến độ dự kiến bàn giao

Thêm một lý do nữa khiến khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng nói được làm được của Vingroup chính là từ trước đến nay, các dự án do ông lớn này triển khai luôn được bàn giao đúng, thậm chí vượt tiến độ.

Điển hình trong đó có thể kể đến dự án Vinhomes Green Bay đón cư dân về ở trước 2 tháng; dự án Vinhomes Metropolis cất nóc trước tiến độ dự kiến 1,5 tháng, Vinhomes Gardenia bàn giao đúng kế hoạch cam kết.

Landmark-81
Tháp Landmark 81- tòa tháp cao nhất Việt Nam được Vingroup triển khai thần tốc trong vòng hơn 2 năm

Đặc biệt riêng với dự án Vinhomes Central Park, hạng mục tòa tháp The Landmark 81- tòa nhà cao nhất Việt Nam được Vingroup triển khai chỉ vẻn vẹn trong vòng hơn 2 năm, ngay cả trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt của phía Nam và nhà thầu chưa hề có kinh nghiệm thi công ở độ cao 461m so với mặt đất (trong khi khu căn hộ KeangNam 72 xây dựng trong 5 năm trời) và được bàn giao đúng tiến độ đến tay cư dân.

Điều này đủ để cho thấy kinh nghiệm triển khai các dự án “khủng” của Vingroup và năng lực “nói được làm được” của ông lớn này.

Theo đó, với đại dự án Vinhomes Smart City, việc Vingroup “phù phép” trong 2 năm cũng không phải là điều quá khó thực hiện.

Thương hiệu Vingroup uy tín, cam kết lấy yếu tố “Tín”, “Tốc” làm đầu

Chọn “Tín” và “Tốc” trở thành 2 trong 6 tôn chỉ hành động của Tập đoàn, một ông lớn như Vingroup chắc chắn hiểu được những áp lực mà 2 từ này mang lại. Trong đó, câu chuyện về “Tốc”- sự đảm bảo về  tiến độ dự án Vinhomes Smart City không đơn giản chỉ là câu chuyện bàn giao đúng  thời gian cam kết của Vingroup mà còn là sự cam kết về uy tín của ông lớn này.

Vingroup
Vingroup lấy chữ “Tốc” và “Tín” làm tôn chỉ hành động của tập đoàn

Chắc chắn, với bảng thành tích chưa từng bàn giao chậm dự án nào, Vingroup không vì chậm trễ với dự án như Vinhomes Smart City mà làm ảnh hưởng đến uy tín bấy lâu nay gây dựng của mình.

Chưa kể, có thể với khách hàng, Vinhomes Smart City là một dự án “khổng lồ”, song với Vingroup, đây chỉ là một trong rất nhiều những dự án trọng điểm mà ông lớn này xây dựng mà thôi. Do đó, Vingroup không dại gì chỉ vì 1 dự án “nhỏ” như vậy mà làm mất đi niềm tin của khách hàng bao năm qua đã dành cho mình.

Như vậy, căn cứ vào các yếu tố trên, khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến tiến độ dự án Vinhomes Smart City có thể yên tâm rằng thời hạn bàn giao căn hộ sẽ được triển khai đúng kế hoạch mà Vingroup đã cam kết.

Điều quan trọng khách hàng cần làm cho mình ở thời điểm hiện tại chính là tìm hiểu chi tiết thông tin chính xác về dự án, cân nhắc xem các căn hộ tại dự án có phù hợp với nguồn tài chính của bản thân hay không hoặc tham khảo các phương án vay vốn hiệu quả để sẵn sàng sở hữu một mái ấm lý tưởng tại dự án đắt giá bậc nhất khu phía Tây này.


HOTLINE: 0969 857 570