Xu hướng sống thông minh và đẳng cấp

Xu hướng sống thông minh và đẳng cấp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tận hưởng cuộc sống ngày càng nâng cao. Điều đó dẫn đến xu hướng sống thông minh và đẳng cấp đang lên ngôi trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn không gian sống theo chuẩn xu hướng này.

Sống sang là sống thông minh và đẳng cấp

Trong thời kỳ khoa học công nghệ phát triển, chúng ta được đón nhận nhiều sản phẩm thông minh như: điện thoại, ti vi, tủ lạnh… Đặc biệt, không thể không nhắc đến công nghệ nhà thông minh (smart home). Trong căn hộ/nhà thông minh, các thiết bị như rèm cửa, đèn điện, điều hòa, ti vi, camera…được lập trình có thể tự động hóa và dễ dàng điều khiển từ xa. Ở Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ thì tại các quốc gia Âu Mỹ, Nhật Bản, Singapore, nhà thông minh đã trở nên rất phổ biến.

Căn hộ thông minh đang là xu hướng mua nhà của giới thượng lưu

Với quy mô lớn hơn, đó là hệ thống đô thị thông minh hay thành phố thông minh, nơi các thiết bị điện công cộng, giám sát an ninh, kiểm soát không khí…được kết nối với nhau và điều khiển tự động. Những công nghệ hiện đại này giúp cuộc sống của con người thoải mái và tiện nghi hơn. Vì vậy, bên cạnh việc hướng tới những giá trị đẳng cấp, với nhà cao cửa rộng, trang thiết bị nội thất đắt tiền thì xu hướng hiện nay còn là sống thông minh Smart Homes.

Vinhomes Smart City – lựa chọn sống lý tưởng

Nếu đang tìm kiếm không gian sống theo đúng xu hướng sống thông minh và đẳng cấp thì bạn nên lựa chọn Vinhomes Smart City. Đây là siêu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, dự kiến được khởi công vào năm 2017 và hoàn thành vào năm 2019. Dự án do Vingroup đầu tư, tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, với định hướng kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cư dân.

Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại chung cư, bao gồm 9 tòa căn hộ với hàng ngàn căn smart home hiện đại. Nơi đây sẽ được phát triển hệ sinh thái Vinhomes với tiện ích đồng bộ và các dịch vụ chuẩn 5 sao. Từ trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, phòng khám đa khoa cho đến sân tập thể thao, spa, khu vui chơi trẻ em…dành riêng cho cư dân khu đô thị. Tất cả nhằm mang tới môi trường sống vừa thông minh vừa tiện nghi, đẳng cấp không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Bởi thế, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là sự lựa chọn sống lý tưởng cho bạn và những người thân yêu.

Trà My

Content Protection by DMCA.com