Bất động sản Thanh Xuân và tiềm năng tăng giá nhờ Vinhomes Smart City

Bất động sản Thanh Xuân và tiềm năng tăng giá nhờ Vinhomes Smart City

Bất động sản Thanh Xuân liên tục là tâm điểm của thị trường với các dự án mới ra mắt, trong đó có Vinhomes Smart City. Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí, hạ tầng, khu vực này còn được dự báo trở thành trung tâm phát triển mới phía Tây Hà Nội.

Sự bứt phá của bất động sản quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, được thành lập năm 1996, có diện tích là 9,11 km². Trong những năm gần đây, quận Thanh Xuân đã có sự bứt phá mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như phát triển đô thị. Trước kia, quận Thanh Xuân nổi tiếng với những khu tập thể cũ như Thanh Xuân Bắc, tập thể Kim Giang, Thượng Đình thì nay lại nổi tiếng với hàng loạt khu đô thị, chung cư cao cấp.

Khi hạ tầng giao thông phát triển, nhiều tuyến đường được mở rộng, cùng với hạ tầng đồng bộ, trục đường hướng trung tâm Nguyễn Trãi và hệ thống đường sắt đô thị trên cao đang dần hình thành, quận Thanh Xuân xuất hiện thêm nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học lớn. Những khu đất hoang, đất nhà máy được chuyển đổi thành khu đô thị cao cấp, tòa căn phòng sang trọng. Điều này khiến nơi đây trở thành một trong những khu vực bất động sản sôi động nhất Hà Nội. Các dự án mới liên tiếp xuất hiện trên các tuyến đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Lương…

Khu đô thị Vinhomes Royal City

Đặc biệt, có thể kể đến tổ hợp Vincom Megamall Royal City 72A Nguyễn Trãi – khu đô thị phức hợp cao cấp nhất quận Thanh Xuân khi ra mắt năm 2013. Cùng hàng loạt dự án chung cư, biệt thự và nhà liền kề khác như Hapulico Complex, Goldseason, Imperia Garden, HDI Homes, Goldenland, Pandora… Tất cả giúp thay đổi diện mạo cũng như gia tăng vị thế cho bất động sản quận Thanh Xuân.

Tiềm năng lớn từ Vinhomes Smart City

Bất động sản Thanh Xuân dự báo sẽ bùng nổ với siêu dự án Vinhomes Smart City. Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Hà Nội, do tập đoàn Vingroup đầu tư với số vốn cả nghìn tỷ đồng. Vinhomes Smart City tọa lạc tại khu vực 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, cách Royal City chỉ 200m. Với vị trí Kim cương, trung tâm quận Thanh Xuân, tiếp giáp trực tiếp với đường Nguyễn Trãi. Dự báo, Vinhomes Smart City sẽ là điểm sáng nhất trong thị trường bất động sản quận Thanh Xuân năm 2017 và 2018.

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City (Ảnh minh họa)

Sở hữu các ưu thế vượt trội về vị trí, công nghệ Smart City và tiện ích đồng bộ – đẳng cấp, các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có giá bán không thấp hơn 40triệu/m2. Dự án hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển của khu vực, tạo niềm năng tăng giá trị và sinh lời lâu dài cho bất động sản tại đây. Đó là những tín hiệu tích cực và là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Xem thêm:

Content Protection by DMCA.com