Kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Vinhomes

Kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Vinhomes

Vinhomes – thương hiệu bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup là cái tên hàng đầu được nhiều khách hàng nghĩ tới khi chọn mua nhà. Với chất lượng và đẳng cấp được minh chứng qua hàng loạt dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park… chung cư cao cấp Vinhomes trở thành mong muốn sở hữu của của đông đảo khách hàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp quý vị mua chung cư cao cấp Vinhomes thuận lợi và hiệu quả nhất.

Lựa chọn đại lý phân phối chuyên nghiệp

Quý vị cần biết, chủ đầu tư Vingroup sẽ không không trực tiếp bán các sản phẩm Vinhomes mà thông qua các đơn vị phân phối được chỉ định. Có thể kể đến một số công ty bất động sản tên tuổi như:Newstarland, VHS, Life Space Land, Minh Hưng Land, Đất Xanh, … Đây là những đại lý được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng, có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. Vì vậy, khi có nhu cầu mua chung cư Vinhomes quý vị nên tìm tới nhân viên môi giới thuộc những đơn vị uy tín như vậy để mua được đúng giá và nhận đầy đủ các ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chung cư cao cấp Vinhomes

Phối cảnh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thời điểm chọn mua căn hộ

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua chung cư cao cấp Vinhomes tại thời điểm đầu ra mắt hay đợi các đợt mở bán sau? Kinh nghiệm là, đối với các dự án của Vingroup, đợt mở bán đầu tiên sẽ giới thiệu những căn hộ tại tòa nhà có giá thấp nhất, các đợt sau sẽ là những căn hộ tại tòa có giá cao hơn. Bởi vậy, nếu muốn có nhiều lựa chọn về tầng, hướng, về mức giá thì quý vị có thể chọn mua căn hộ ở các đợt mở bán đầu tiên. Còn nếu muốn chọn căn hộ đẳng cấp hơn ở tòa có vị trí đẹp nhất dự án, quý vị nên đợi đến các đợt mở bán sau. Tại Vinhomes, mỗi căn hộ tại mỗi tòa nhà sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, dẫn tới mức giá cũng khác nhau. Quý vị nên cân nhắc để lựa chọn không gian phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Có nên đầu tư căn hộ Vinhomes?

Thực tế chứng minh, các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn là nguồn hàng “hot” trên thị trường, khi cho thuê hoặc bán lại đều có mức giá cao và có giá trị gia tăng theo thời gian. Đây thực sự là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và sinh lời hấp dẫn. Những quý khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi, sở hữu dòng tiền ổn định nên đầu tư vào căn hộ chung cư tại Vinhomes để cho thuê, bán lại sinh lời hoặc làm nguồn tích tũy tài sản.

Content Protection by DMCA.com